bất động sản,nhà đất,tin tức bất động sản

bất động sản,nhà đất,tin tức bất động sản

bất động sản,nhà đất,tin tức bất động sản

bất động sản,nhà đất,tin tức bất động sản

bất động sản,nhà đất,tin tức bất động sản
bất động sản,nhà đất,tin tức bất động sản
0

Vì sao hàng trăm người vây công ty bất động sản ở Đà Nẵng trong đêm?

Hàng trăm người dân vây trụ sở Công ty bất động sản Hoàng Nhất Nam để đòi quyền lợi sau khi công ty này bị Công ty CP Bách Đạt An "lật kèo".

Tối 14/3, hàng trăm khách hàng đã đến vây trụ sở công ty bất động sản Hoàng Nhất Nam tại Đà Nẵng để đòi sổ đỏ. Những khách hàng này đã mua đất tại các dự án do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư do Công ty bất động sản Hoàng Nhất Nam phân phối.

Hoàng Nhất Nam đã phân phối, bán đất cho hơn 1.000 người, nhiều khách hàng đã thanh toán đến 95% giá trị mỗi lô đất. Tuy nhiên, giữa Công ty CP Bách Đạt An và Hoàng Nhất Nam xảy ra mâu thuẫn, Công ty CP Bách Đạt An chất dứt hợp đồng giao cho Hoàng Nhất Nam phân phối.

Trả lời người dân, ông Nguyễn Đức Tâm, Chủ tịch HĐQT Hoàng Nhất Nam cho biết, vẫn bảo lưu quan điểm yêu cầu Bách Đạt (Công ty CP Bách Đạt An) thực hiện hợp đồng để ra sổ cho khách hàng. Hiện, tại Bách Đạt đang đơn phương chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, ông Tâm cũng chưa đưa ra bất cứ cam kết nào đối với khách hàng về thời điểm ra sổ.

Trước đó, Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam cho biết, ba dự án của Công ty CP Bách Đạt An chưa hoàn thiện đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất nên chưa đủ điều kiện để nghiệm thu, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) và chưa được Sở Xây dựng xác nhận đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ quy định tại Điều 41, Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Do đó, việc thực hiện ký kết hợp đồng giữa Bách Đạt An, Hoàng Nhất Nam và khách hàng là chưa đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Cơ quan chức năng yêu cầu Công ty CP Bách Đạt An dừng tất cả các hoạt động chuyển QSDĐ đối với các dự án khi chưa đủ điều kiện theo quy định.

Liên quan đến vụ việc này, giữa tháng 1/2019, hàng trăm người dân tập trung tại trụ sở Bách Đạt Corp ở số 42 Nguyễn Du (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đòi quyền lợi.


Ngày đăng: 21-03-2019
Bài viết khác
22 Thứ bảy,2019
Nồi cơm điện cao tần ih nội địa nhật National
22 Thứ bảy,2019
Nồi cơm điện cao tần IH Tiger là loại nồi nấu cơm ngon nhất trong tất cả các hãng của nhật như Zojirushi,Hitachi...Sau đây là cách hướng dẫn nấu
15 Thứ sáu,2019
Xử lý nghiêm xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp
31 Thứ ba,2018
Lê Âu Ngân Anh kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn
31 Thứ ba,2018
Vụ tìm chủ nhân 230 lượng vàng: 2 người bán vàng khai đầy mâu thuẫn
Copyright @ 2018 Công Ty TM DV - XD Ngô Hoàng. Design by Nina.vn
Gọi điện SMS Chỉ đường